Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chương trình “Chăm sóc khách hàng kết hợp trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Quy Nhơn

Từ ngày 11/10/2018 đến ngày 13/10/2018 tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort (Khu 4, Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), PVFCCo North đã tổ chức thành công chương trình “Chăm sóc khách hàng kết hợp trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ”.

Tham dự chương trình về phía Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có ông Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên Hội đồng Quản trị, ông Dương Trí Hội - Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện các ban chuyên môn; về phía PVFCCo North có bà Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, ông Cao Trung Kiên - Giám đốc Công ty, đại diện ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty cùng toàn thể các Nhà phân phối cấp 1 khu vực miền Bắc.

 Trong 3 ngày diễn ra chương trình, từ ngày 11/10/2018 đến ngày 13/10/2018, các thành viên tham dự đã có nhiều hoạt động bổ ích và nhiều ý nghĩa tại vùng đất Bình Định - địa linh nhận kiệt: Dâng hương tưởng niệm tại đền thờ vua Quang Trung, tham quan các địa danh nổi tiếng như Eo Gió; ghềnh Đá Đĩa và nhà thờ cổ Mằng Lăng.

Trong chương trình, các khách hàng đã thăm, làm việc với Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung (PVFCCo Central) tham gia buổi toạn đàm trao đổi  kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ vào chiều ngày 12/10/2018. Cùng với việc đánh giá kết quả của kinh doanh năm 2018, các diễn biến chính của thị trường, lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo North cũng đã cung cấp cho các khách hàng bức tranh toàn cảnh thị trường phân bón thế giới hiện nay cũng như các dự báo trong thời gian tới.

Đóng góp vào nội dung hội thảo, các bạn hàng đã có những ý kiến xác đáng về sản phẩm phân bón Phú Mỹ, về chất lượng sản phẩm phân bón, chính sách bán hàng, phân phối, xúc tiến thương mại cũng như chia sẻ những khó khăn hiện hữu của thị trường phân bón phía Bắc khi các nhà máy phân đạm bắt đầu hoạt động trở lại sau thời gian dài nghỉ sửa chữa. Kết thúc tọa đàm, ông Cao Trung Kiên đánh giá cao các ý kiến đóng góp quý báu, thẳng thắn của đại diện các Nhà phân phối đối với PVFCCo North nói riêng và PVFCCo nói chung. PVFCCo North tin tưởng trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp với các Nhà phân phối và có các biện pháp thích hợp biến khó khăn thành cơ hội, tiếp tục khẳng định chất lượng thương hiệu Phân bón Phú Mỹ.

Vào tối cùng ngày 12/10/2018 trong không khí đầm ấm, thân tình của bữa tiệc Gala Dinner, PVFCCo đã tổ chức giao lưu gặp mặt giữa các Nhà phân phối của 2 vùng miền nhằm tăng thêm tinh thần giao lưu, đoàn kết, đồng hành vì mục tiêu xây dựng hệ thống phân phối phân bón Phú Mỹ ngày càng phát triển. Cùng với những tiết mục văn nghệ sôi động, có sự tham gia nhiệt tình của các khách mời, chương trình bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị: Iphone 8 Plus; Ipad; Voucher vàng cũng đã khuấy động không khí vui tươi, tràn ngập hứng khởi trong đêm Gala.

            Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy năng lượng để tiếp tục thực hiện công tác kinh doanh những năm tiếp theo.

            Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Cao Trung Kiên - Giám đốc Công ty phát biểu

Trao tặng khách hàng đạt giải nhất Lucky draw tại đêm Gala Dinner

Tham quan nhà thờ cổ Mằng Lăng