Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chương trình chăm sóc khách hàng tiêu biểu tham quan du lịch Hồng Kông - Thâm Quyến

    Để tổng kết công tác kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Chiêm xuân và chuẩn bị cho vụ Hè thu, từ ngày 23/05/2016 đến ngày 27/05/2016, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã thực hiện chương trình đưa đoàn khách hàng đạt sản lượng cao trong kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Chiêm xuân tại miền Bắc đi tham quan du lịch tại Hồng Kông - Thâm Quyến.  
    Đây là chương trình tri ân những khách hàng của PVFCCo North đã có thành tích xuất sắc trong việc tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ đặc biệt là NPK Phú Mỹ và Kali Phú Mỹ vụ Chiêm xuân năm 2016. Trong khuôn khổ của chương trình, khách hàng đã tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hồng Kông - Thâm Quyến. 
Chương trình đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng của PVFCCo Nortt, bên cạnh việc tham quan, du lịch chương trình còn là cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ giữa các khách hàng với các cán bộ kinh doanh của Tổng Công ty và PVFCCo North, chia sẽ những tình cảm cá nhân bên cạnh công việc kinh doanh hàng ngày. Các khách hàng đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo của PVFCCo nói chung và PVFCCo North nói riêng, đồng thời các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với PVFCCo, phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới. 
Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi: