Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Sơn La

Ngày 29/08/2017, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) phối hợp cùng Nhà phân phối Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp Thanh Sơn (NPP) tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” khu vực Sơn La.

Tham dự hội nghị có đại diện PVFCCo, ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North, bà Lê Thị Hà - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Thương mại Tổng hợp Thanh Sơn, cùng 70 khách mời đại diện cho các cửa hàng cấp 2 và cấp 3 kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Tại hội nghị PVFCCo North cùng NPP và các cửa hàng đã phân tích, đánh giá tình hình thị trường, những khó khăn vướng mắc gặp phải trong suốt 08 tháng đầu năm 2017, đề xuất những giải pháp kinh doanh phân bón phù hợp với đặc thù Sơn La trong thời gian tới.

Tiếp đó, PVFCCo North đã tiến hành tổng kết chương trình thi đua “Phân bón Phú Mỹ đồng hành cùng cây ngô Sơn La”, trao thưởng cho gần 30 cửa hàng tiêu biểu đạt mức tiêu thụ kinh doanh Đạm Phú Mỹ với phần thưởng cao nhất là xe máy Lead trị giá 40.000.000 đồng và một số các phần quà có giá trị khác (xe máy Future, tủ lạnh Electrolux,…)

Cũng trong nội dung của chương trình hội nghị, các cửa hàng đã được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với 15 phần quà giá trị dành cho người may mắn: Tivi Sony; tủ lạnh Electrolux; máy bơm Hanil. Chương trình đã được các cửa hàng hưởng ứng nhiệt tình và bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của PVFCCo North nói riêng và PVFCCo nói chung đối với khách hàng trong hệ thống tại tỉnh Sơn La.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện PVFCCo North một lần nữa cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ quý báu từ các khách hàng và cam kết ngoài việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm phân bón Phú Mỹ PVFCCo North sẽ luôn đồng hành với tất cả các khách hàng và tạo điều kiện tốt nhất để các khách hàng yên tâm hơn nữa trong việc kinh doanh với mong muốn phát triển bền vững.

Với tinh thần Trách nhiệm - sẻ chia, lá lành đùm lá rách, ủng hộ các gia đình chịu thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua tại Sơn La, hội nghị đã thực hiện quyên góp được số tiền 10.800.000 đồng. Số tiền này sẽ được chuyển tới Hội chữ thập đỏ huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Dưới đây là một số hình ảnh: