Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chương trình “Sơ kết công tác kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Đông Xuân và triển khai kế hoạch bán hàng vụ Hè Thu năm 2020”

Ngày 22/05/2020 tại Hà Nội, PVFCCo North tổ chức thành công chương trình “Sơ kết công tác kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Đông Xuân và triển khai kế hoạch bán hàng vụ Hè Thu năm 2020”.

Tham dự chương trình có ông Cao Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, bà Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty, đại diện ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty cùng toàn thể các Nhà phân phối cấp 1 khu vực miền Bắc.

Phát biểu khai mạc, ông Lương Anh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành tới các Nhà phân phối đã gắn bó cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Tiếp đó, đại diện PVFCCo North trình bày báo cáo phân tích thị trường tại miền Bắc, xu hướng kinh doanh phân bón trong và ngoài nước thời gian tới, đồng thời sơ kết hoạt động kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại miền Bắc trong vụ Đông Xuân năm 2019 - 2020, khái quát tình hình thị trường quá trình trước và sau thời điểm triển khai chính sách phân vùng phân bón Phú Mỹ tại miền Bắc.

Tại phần thảo luận, các Nhà phân phối đã sôi nổi đóng góp và đưa ra các đề xuất đối với chính sách của Công ty với mục tiêu phát triển thị trường, gia tăng sản lượng phân bón Phú Mỹ trong những năm tiếp theo.

Trong chương trình, thay mặt Tổng công ty, ông Cao Trung Kiên đã trao đổi, chia sẻ về tình hình thị trường trong nước và quốc tế, những định hướng, chính sách của Tổng công ty, đồng thời cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như đưa ra các chính sách linh hoạt, phù hợp với thị trường miền Bắc. Bên cạnh đó cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần đoàn kết, kiên trì vượt khó của các Nhà phân phối để cùng nhau xây dựng hệ thống phân phối phân bón Phú Mỹ vững mạnh.

Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV PVFCCo North, ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty - đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng của Tổng công ty, cũng như bày tỏ sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới các Nhà phân phối đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng PVFCCo North vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời tin tưởng rằng, với các chính sách hợp lý, sự đoàn kết đồng lòng của các Nhà phân phối thì thương hiệu phân bón Phú Mỹ cùng các Nhà phân phối sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được những thành công trong thời gian tới.

            Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Cao Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại chương trình

Bà Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại chương trình

Ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại chương trình

Đại diện Nhà phân phối phát biểu tại chương trình

Đại diện Nhà phân phối phát biểu tại chương trình