Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chương trình tri ân những khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Hà Tĩnh năm 2019 tại Nha Trang - Đà Lạt

Từ ngày 14/11/2019 đến ngày 18/11/2019, PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp Đường 8 tổ chức thành công chương trình tri ân những khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Hà Tĩnh năm 2019 tại Nha Trang - Đà Lạt.

Tham dự chuyến đi này có đại diện PVFCCo North, Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp Đường 8 và hơn 20 khách mời là đại diện các cửa hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Hà Tĩnh năm 2019.

Đến với thành phố biển Nha Trang, khách hàng đã được ghé thăm những di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng của thành phố như Tháp Bà Ponagar - một quần thể tháp với lối kiến trúc độc đáo của dân tộc Chăm, được xây dựng và tu bổ qua nhiều thời kỳ, nằm sát tả ngạn sông Cái Nha Trang; ghé thăm đảo Hòn Tằm và được tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giãn khi sử dụng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tại Đà Lạt thành phố ngàn hoa, khách hàng được tham quan các địa danh nổi tiếng như Quảng trường Lâm Viên, Cao nguyên Lang Biang, Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu,... thưởng thức đặc sản rượu vang ngọt ngào của địa phương.

Đặc biệt, tối ngày 17/11/2019, buổi tiệc chiêu đãi với sự có mặt của ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North và đại diện lãnh đạo Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp Đường 8 đã được diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi và ấm cúng. Cũng tại đây, những phần quà tri ân đầy ý nghĩa đã được trao cho các khách hàng tiêu biểu nhất trong việc tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ.

Sự quan tâm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp từ phía PVFCCo North đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng tham dự chương trình. Bên cạnh cơ hội được khám phá các danh lam thắng cảnh trên mảnh đất hình chữ S, đây còn là dịp để các khách hàng giao lưu trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ.

Thông qua chương trình các khách hàng đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức chương trình nói riêng và phân bón Phú Mỹ nói chung, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành chặt chẽ trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tham quan Tháp Bà Ponagar

Tham quan đảo Hòn Tằm

Chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

Tiệc chiêu đãi khách hàng tại Đà Lạt

Đại diện PVFCCo North và Nhà phân phối tặng quà cho các khách hàng tiêu biểu.