Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chương trình tri ân những khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Nam Định tại Trung Quốc năm 2019

Nhằm tri ân các khách hàng tiêu biểu có nhiều đóng góp trong việc tiêu thụ và phân phối các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, từ ngày 01/11/2019 đến ngày 05/11/2019, PVFCCo North phối hợp với Công ty TNHH VTNN Cường Liên tổ chức chương trình du lịch Alư Cổ Động - Côn Minh - Thạch Lâm (Trung Quốc) cho các khách hàng là các cửa hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực Nam Định và Nhà phân phối Công ty TNHH VTNN Cường Liên.

Trong chuyến du lịch 05 ngày 04 đêm, các khách hàng đã được trải nghiệm, khám phá các địa danh nổi tiếng, trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của các dân tộc tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Thăm quan các địa điểm du lịch như: Lư Nguyên Động (A Lư Cổ Động) được mệnh danh là đệ nhất động - điểm tham quan hấp dẫn bậc nhất của Côn Minh, Vân Nam; Chùa đồng Kim Điện - ngôi chùa được đúc bằng đồng xanh nặng 250 tấn; Núi Tây Sơn Long Môn với quần thể hang đá có tượng phật, chim thú chạm khắc trên vách đá hiểm trở; Tam Thanh Các, Chùa Hoa Đình có 500 bức tượng La Hán dát vàng; Công Viên Đại Quan Lầu - nơi có câu đối dài nhất thế giới; Rừng núi đá Thạch Lâm - một kỳ quan, di sản thiên nhiên thế giới.

Với sự quan tâm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp từ phía PVFCCo North,  chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng. Bên cạnh việc thăm quan, du lịch chương trình còn là cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Các khách hàng tham gia chương trình đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức chương trình, đồng thời các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với phân bón Phú Mỹ trong những thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Khách hàng tham quan di sản thiên nhiên thế giới - Rừng núi đá Thạch Lâm

Đoàn thăm quan Chùa Đồng Kim Điện tại Côn Minh

Thưởng thức văn hóa, ẩm thực tại Côn Minh

Tham gia các điệu múa của dân tộc Di - Vân Nam, Trung Quốc.