Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chương trình tri ân những khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Nghệ An tại Nha Trang - Ninh Thuận - Phan Thiết năm 2019

Nhằm tri ân các khách hàng có nhiều đóng góp trong việc tiêu thụ và phân phối các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, từ ngày 01/10/2019 đến ngày 06/10/2019, PVFCCo North phối hợp với Công ty TNHH Việt Mỹ tổ chức chương trình du lịch Nha Trang - Ninh Thuận - Phan Thiết 06 ngày 05 đêm cho các khách hàng là các C2 tiêu biểu khu vực Nghệ An và Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ.

Đến với chuyến đi lần này, các khách hàng đã được trải nghiệm, khám phá các địa danh nổi tiếng độc đáo về sự giao thoa văn hóa của hai dân tộc Kinh và Chăm của vùng duyên hải Nam Trung Bộ như đảo Bình Hưng - Hang Rái, lâu đài rượu vang, vườn nho Ninh Thuận, núi Tà Cú, chùa Linh Sơn trường thọ với tượng phật nhập niết bàn lớn nhất Đông Nam Á.... Ngoài ra khách hàng còn được tận hưởng những phút giây thư giãn như tắm bùn khoáng, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh tại công viên nước Vinpearl.... Trong khuôn khổ chương trình đêm tiệc chiêu đãi đại diện PVFCCo North và Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ đã trao những phần quà ý nghĩa tri ân cho những cửa hàng tiêu biểu nhất trong việc tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ năm 2019.

Với sự quan tâm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp từ phía PVFCCo North  chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng. Bên cạnh việc thăm quan, du lịch chương trình còn là cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Các khách hàng tham gia chương trình đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức chương trình, đồng thời các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với phân bón Phú Mỹ trong những thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Những khách hàng tham dự chương trình

Tham quan lâu đài rượu vang

Tham quan đảo Bình Hưng

Tổ chức sinh nhật cho các khách hàng có ngày sinh trong tháng 10

Tận hưởng phút giây thư giãn bằng các hoạt động giải trí

Đại diện PVFCCo North và NPP trao quà cho các khách hàng tiêu biểu