Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 04/03/2020, tại Hà Nội, Chi bộ Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã long trọng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đại hội điểm của Đảng bộ Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí.

Tham dự Đại hội, về phía Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đồng chí Tống Xuân Phong - UV BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, các đồng chí đại diện Văn phòng Đảng ủy, Đảng ủy cơ quan Tổng Công ty cùng đại diện các Chi ủy trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty. Về phía PVFCCo North, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, đồng chí Cao Trung Kiên - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2015 - 2020; Phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Các báo cáo trình bày tại Đại hội đã đánh giá được tình hình thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ qua trong từng lĩnh vực, từng nhiệm vụ cụ thể, nêu bật những đặc điểm, thuận lợi khó khăn, đánh giá được các ưu nhược điểm, xác định được nguyên nhân, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp bám sát thực tiễn, hiệu quả hơn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới.

Với tinh thần đổi mới, hiệu quả, phát huy tinh thần dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật của Đảng, đảm bảo tăng cường đoàn kết, các Đảng viên đã tích cực, tập trung thảo luận, đóng góp những ý kiến để hoàn thành các dự thảo báo cáo cũng như phương hướng, hoạt động thiết thực cho Chi bộ trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty biểu dương những kết quả, thành tích mà Chi bộ PVFCCo Norh đã lãnh đạo và đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh: giai đoạn 2020 - 2025 sẽ có nhiều khó khăn, thách thức, yêu cầu các đồng chí trong Chi ủy cần có những đánh giá cụ thể, những giải pháp quyết liệt làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, ổn định tâm lý cho Cán bộ, Đảng viên, Người lao động; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, đổi mới hình thức sinh hoạt Đảng…Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể Đảng viên trong Chi bộ cần phát huy được tính dân chủ, năng động, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần quyết tâm giữ gìn sự đoàn kết của tổ chức Đảng, làm nền tảng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu tiến hành bầu Chi ủy khóa III nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm các đồng chí đủ tiêu chuẩn, năng lực phẩm chất để gánh vác những nhiệm vụ được giao phó. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch HĐQT đã tái cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng bầu ra 08 đại biểu, đại diện cho Chi bộ PVFCCo North tham dư Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát triển chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo tại Đại hội

Đoàn Chủ tịch Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng viên phát biểu ý kiến tại Đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu

Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Các đảng viên và đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội