Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công “Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh năm 2017 và định hướng kế hoạch kinh doanh năm 2018”

Từ ngày 22/11/2017 đến ngày 24/11/2017 tại Vinpearl Land Phú Quốc (Gành Dầu, TP. Phú Quốc, Kiên Giang), PVFCCo North đã tổ chức thành công “Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh năm 2017 và định hướng kế hoạch kinh doanh năm 2018”.

Tham dự chương trình về phía PVFCCo North có bà Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Ngọc Luân - Giám đốc và các cán bộ nhân viên cùng đại diện 26 Nhà phân phối cấp 1 khu vực miền Bắc.

Khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North gửi lời tri ân chân thành tới các Nhà phân phối đã gắn bó cùng PVFCCo North trong suốt thời gian qua. Tiếp đó, ông Nguyễn Ngọc Luận đã trình bày tới khách hàng các nội dung về tổng quan thị trường phân bón tại miền Bắc, đánh giá kết quả thực hiện trong năm 2017 và định hướng kế hoạch kinh doanh trong năm 2018. Tại phần thảo luận, các Nhà phân phối cũng đã đưa ra nhiều kiến nghị và đề xuất các giải pháp để phát triển thị trường nhằm gia tăng sản lượng phân bón Phú Mỹ. Kết thúc hội nghị, PVFCCo North và các Nhà phân phối đều thống nhất cao những phương án hợp tác kinh doanh các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong năm 2018.

            Nằm trong khuôn khổ chương trình, ngày 23/11/2017, các Nhà phân phối đã có chuyến tham quan du lịch đến các địa danh nổi tiếng tại Phú Quốc như: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Phú Quốc; Tham quan di tích nhà tù Phú Quốc; Tham quan vườn tiêu và khu nhà xưởng ủ nấu rượu sim đặc sản Phú Quốc. Tối cùng ngày trong không khí đầm ấm, thân tình của bữa tiệc Gala Dinner, PVFCCo North đã chào mừng và giới thiệu các Nhà phân phối mới, bên cạnh đó vinh danh những Nhà phân phối đã có thành tích tốt trong công tác kinh doanh các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong năm 2017. Như không còn khoảng cách bạn hàng, các Nhà phân phối cùng đại diện PVFCCo North đã tạm quên đi những công việc thường ngày để hòa quyện trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc gửi đến các khách mời. Đại diện các Nhà phân phối tham dự chương trình đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo cũng như các cán bộ của PVFCCo North đã không chỉ tận tâm với khách hàng về mặt tinh thần, mà bên cạnh đó còn luôn hỗ kịp thời trong công tác kinh doanh.

            Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy lạc quan, tin tưởng vào một năm 2018 gặt hái được nhiều thành công.   

            Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc công ty phát biểu

Toàn cảnh Hội nghị

Thăm quan Nhà tù Phú Quốc

Vinh danh các Nhà phân phối tiêu biểu tại đêm Gala Dinner