Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North trao tặng trên 500 suất quà Tết cho bà con nông dân nghèo bị ảnh hưởng do thời tiết bất thường tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Nghệ An, Hưng Yên.

    Hòa chung không khí “Vui Tết cùng Phú Mỹ 2016” trong toàn Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), từ ngày 12/01/2016 đến ngày 17/01/2016, Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã thực hiện chuỗi chương trình tặng quà cho bà con nghèo bị ảnh hưởng do thời tiết bất thường tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Nghệ An, Hưng Yên nhân dịp Tết Bính Thân 2016.  

    Đại diện Ban lãnh đạo PVFCCo North đã trao tặng hơn 500 suất quà với tổng giá trị là 239.000.000 đồng. Mỗi suất quà có trị giá từ 400.000 đến 700.000 đồng, được trao tặng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và một phần tiền mặt hoặc là các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ đã góp phần giúp bà con nông dân nghèo có điều kiện đón Tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn cũng như đã hỗ trợ bà con có được một lượng phân bón chất lượng cao, phục vụ cho vụ Chiêm xuân đang sắp đến. Chương trình đã nhận được sự cảm ơn và ghi nhận sâu sắc của chính quyền cũng như bà con tại địa phương.  

    Sau đây là một số hình ảnh:
 
 
Tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An 


Tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An 

  
Tại huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội

Tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên