Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North vinh danh “Nhân viên xuất sắc nhất Quý II/2019”

            Sáng ngày 11/07/2019, lần đầu tiên, sự kiện vinh danh “Nhân viên xuất sắc nhất quý” của PVFCCo North được tổ chức tại Hà Nội dưới sự chứng kiến toàn thể CBNV Công ty.

            Đây là chương trình thi đua do Công ty phát động nhằm bình chọn, biểu dương CBNV đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động chung của Công ty, cũng như động viên khuyến khích CBNV tích cực nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc, qua đó, đưa phong trào thi đua lao động được lan tỏa sâu rộng, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch của Công ty.

            Chương trình chính thức được triển khai bắt đầu từ quý II/2019 và đã lựa chọn được 03 CBNV xuất sắc nhất từ các đơn vị bao gồm:

1. Chị Nguyễn Thị Vân Anh - Phòng Tài chính Kế toán

2. Chị Kiều Bích Diệp - Phòng Kinh doanh

3. Chị Nguyễn Thu Hà - Phòng Tổ chức Hành chính

            Trong thời gian tới, chương trình tiếp tục được phát động với mong muốn toàn thể CBNV tích cực tham gia phong trào thi đua, phấn đấu để trở thành “Nhân viên xuất sắc của quý”. Bên cạnh những phần thưởng giá trị, chương trình còn là một cam kết mạnh mẽ của Lãnh đạo Công ty về việc tất cả những cố gắng, nỗ lực của mỗi CBNV tại PVFCCo North đều được ghi nhận kịp thời và xứng đáng. Bằng ý chí phấn đấu, nỗ lực không ngừng, cùng các chính sách hỗ trợ từ Ban lãnh đạo, mỗi Người lao động PVFCCo North đều có cơ hội vượt qua giới hạn, chinh phục thử thách và đạt được thành công.

            Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: