Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North vinh danh “Nhân viên xuất sắc nhất Quý III/2019”

Nguồn nhân lực luôn có ảnh hưởng lớn đối với toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp. Nắm vững được mức độ quan trọng ấy, Ban Lãnh đạo PVFCCo North luôn quyết tâm cũng như có ý thức cao trong việc đưa ra các hoạt động nhằm xây dựng và củng cố chất lượng nguồn nhân lực của Công ty, và “Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất quý” được triển khai thường kỳ là một minh chứng rõ rệt cho sự quyết tâm ấy. Chương trình nhằm tuyên dương, khen thưởng và khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc của các đơn vị, từ đó tạo động lực để toàn thể CBNV Công ty luôn giữa vững tinh thần nhiệt huyết và sự vươn lên trong công việc.

Tiếp nối những thành công được lan tỏa từ Chương trình quý II, sáng ngày 11/10/2019, tại văn phòng Công ty, Lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc nhất quý III được diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty. Hai nhân viên xuất sắc được bầu chọn ra từ các đơn vị là

1. Chị Nguyễn Thị Chinh - Phòng TCKT

2. Chị Trương Thị Hồng Trang - Phòng TCHC

Và vượt qua vòng bỏ phiếu bầu toàn Công ty, giải “Nhân viên xuất sắc nhất quý III/2019” đã được trao cho chị Trương Thị Hồng Trang - phòng TCHC.  

Các cá nhân được vinh danh đợt này đã vượt qua những thách thức trong công việc, sáng tạo và không ngừng phấn đấu, cải tiến nâng cao chất lượng công việc. Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân để chinh phục những mục tiêu cao hơn sẽ luôn là kim chỉ nam không những của các nhân viên xuất sắc hôm nay nói riêng mà còn là của cả tập thể Người lao động PVFCCo North nói chung khi thực hiện các nhiệm vụ được giao.

          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban Lãnh đạo Công ty tặng hoa và trao phần thưởng cho các “Nhân viên xuất sắc nhất quý III” năm 2019

Đại diện “Nhân viên xuất sắc nhất quý III” phát biểu tại buổi vinh danh và cảm ơn Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty