Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North vinh danh "NVXS Nhất" Quý I/2021

“Nhân viên xuất sắc nhất quý” là chương trình thi đua do PVFCCo North phát động nhằm bình chọn, biểu dương CBNV có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động kinh doanh hàng quý của PVFCCo North.

Năm 2019 và 2020, PVFCCo North đã duy trì tốt phong trào thi đua với trọng tâm là “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, qua đó, tạo động lực cổ vũ CBNV tích cực sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch của Công ty.

Tiếp nối những thành công được lan tỏa từ chương trình bình chọn Nhân viên xuất sắc nhất trước đây, sáng ngày 20/4/2021, buổi lễ vinh danh “NVXS Nhất” Quý I/2021 của PVFCCo North được diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty.

Vượt qua vòng bỏ phiếu của toàn Công ty, giải Nhân viên xuất sắc Quý I/2021 đã được trao cho anh Phạm Danh Tuấn - Chuyên viên phòng Kinh doanh - đạt giải Nhất và chị Nguyễn Thu Hà - chuyên viên phòng TCHC - đạt giải Nhì.  Đây là sự ghi nhận xứng đáng của Công ty giành cho người lao động đã có nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thành công việc được giao với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Xin gửi lời chúc mừng đến hai anh chị: Phạm Danh Tuấn, Nguyễn Thu Hà và chúc cho toàn thể CBNV PVFCCo North tiếp tục nỗ lực hơn nữa để để chinh phục những mục tiêu cao hơn trong thời gian tới.

          Sau đây là hình ảnh tại buổi lễ:

Ban Lãnh đạo Công ty trao giấy khen và hoa cho các Nhân viên xuất sắc nhất quý I/2021

Anh Phạm Danh Tuấn - NVXS Nhất quý I/2021 - phát biểu tại buổi lễ vinh danh