Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North vinh danh “NVXS Nhất” quý III/2021 và trao tặng khen thưởng cho tập thể phòng Kinh doanh

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, nhiều địa phương trong cả nước phải thực hiện việc giãn cách kéo dài với các mức độ khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp gặp khó khăn đứng trước nguy cơ có thể phá sản. PVFCCo North cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng to lớn đó. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn về dịch bệnh, biến động thị trường, quý III/2021, PVFCCo North đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra. Có thể nói đây chính là những thành quả rất đáng tự hào, rất đáng ghi nhận thông qua những nỗ lực và cố gắng của mỗi thành viên trong gia đình PVFCCo North.

Để ghi nhận và vinh danh những tập thể, cá nhân đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành công việc được giao với chất lượng và hiệu quả cao nhất, sáng ngày 18/10/2021, buổi lễ vinh danh: “Nhân viên xuất sắc nhất” quý III/2021 của PVFCCo North được diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty.

Vượt qua các vòng bỏ phiếu, bình xét của toàn Công ty, anh Nguyễn Đình Hải - Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính và chị Triệu Phương Tâm - Chuyên viên phòng Tài chính Kế toán đã đạt giải Nhì chương trình thi đua. Đây là sự ghi nhận xứng đáng của Công ty giành cho người lao động đã có nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thành công việc được giao với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo Công ty đã trao Thư khen tới Tập thể phòng Kinh doanh vì những nỗ lực trong công tác thị trường và đóng góp vào việc hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng quý III/2021 của Công ty.

Xin gửi lời chúc mừng đến các anh Nguyễn Đình Hải, chị Triệu Phương Tâm và tập thể phòng Kinh doanh. Chúc cho toàn thể CBNV PVFCCo North tiếp tục nỗ lực hơn nữa để để chinh phục những mục tiêu cao hơn trong thời gian tới.

          Sau đây là hình ảnh tại buổi lễ: