Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo tham gia gian hàng tại Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn các tỉnh phía Bắc – Thanh Hóa 2013

 Hội chợ Hàng công nghiệp nông thôn các tỉnh phía Bắc là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng trong chương trình khuyến công quốc gia năm 2013.  
            Thanh Hóa là tỉnh có diện sản xuất nông nghiệp lớn nhất phía bắc với hơn 200.000 ha đất sản xuất nông nghiệp. Chỉ tính riêng nhu cầu Urea, mỗi năm Thanh Hóa cần hơn 85.000 tấn cho các loại cây nông nghiệp khác nhau trong đó chủ yếu là lúa, đây được coi là thị trường trọng điểm của các hãng phân bón. Đạm Phú Mỹ là sản phẩm chất lượng, có uy tín và được bà con nông dân tại đây tin dùng, thông qua việc tham gia Hội chợ sẽ góp phần nâng cao và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân bón của PVFCCo. Hội chợ lần này có sự tham gia của hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với gần 500 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Gian hàng của PVFCCo được Ban tổ chức ưu tiên tại vị trí đẹp và là một trong những gian hàng được đánh giá có quy mô nhất Hội chợ.  
            Trong buổi Lễ khai mạc, PVFCCo đã được đại diện lãnh đạo Cục Công nghiệp địa phương và sở Công thương tỉnh trao cờ lưu niệm cũng như vinh danh là nhà tài trợ chính của Hội chợ.  
            Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: