Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Teambuilding PVFCCo North 2016 – Việc tận tâm, Vui tới tầm

    Duy trì truyền thống, đến hẹn lại lên, chương trình Teambuilding 2016 của PVFCCo North đã được tổ chức từ ngày 08/10/2016 đến ngày 09/10/2016, tại FLC Thanh Hóa trong không khí sôi động, gắn kết với chủ đề “Việc tận tâm, vui tới tầm”.  

    Sau các cung đường di chuyển, CBNV Công ty đã tụ họp để cùng nhau vui chơi, được cười vui hết cỡ và tận hưởng khoảng thời gian thư giãn, thoải mái nhất. Tại đây các CBNV được tham gia các hoạt động gắn kết vô cùng sôi động, được ướm mình trong những trang phục cá tính, trải nghiệm các trò chơi teambuilding hấp dẫn và cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ cuồng nhiệt trên sân khấu.  

    Phát biểu tại chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo, bà Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới toàn thể CBNV Công ty trong thời gian qua đã luôn cố gắng, tận tâm trong công việc, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ kinh doanh của Công ty, đồng thời bày tỏ hy vọng thông qua chương trình này CBNV sẽ gắn kết, chia sẻ với nhau hơn, hiểu hơn về văn hóa Công ty, tăng thêm sự tin tưởng và cùng đồng lòng làm việc để Công ty tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sắp tới.  

    Bên cạnh việc thể hiện rất rõ tinh thần đoàn kết của những chiến binh PVFCCo North để hoàn thành các thử thách trong các trò chơi Teambuiding, Gala Dinner là bữa tiệc sôi động đầy màu sắc lộng lẫy với các tiết mục văn nghệ táo bạo, giàu tính sáng tạo do chính CBNV Công ty là những diễn viên chính. Các tiết mục gương mặt thân quen được mong chờ nhất trong đêm Gala, với sự hóa thân ấn tượng của CBNV Công ty đã tạo nên sự hứng thú, sảng khoái cao độ. Toàn thể CBNV Công ty đã cháy hết mình, đem lại một đêm Gala đầy ý nghĩa và cảm xúc. 

    Nối tiếp chương trình Gala Dinner là trận giao hữu bóng đá nội bộ giữa Anh/Em phòng Kinh doanh và Anh/Em các phòng còn lại trong Công ty. Trận đấu đã diễn ra với lối chơi cống hiến, kịch tính với nhiều bàn thắng đẹp và tỷ số cuối cùng là 3 - 1 nghiêng về đội Anh/Em phòng Kinh doanh.  

    Teambuilding 2016 của PVFCCo North đã kết thúc với những niềm vui, kỷ niệm đẹp, đúng với chủ đề: Việc tận tâm, vui tới tầm.  

    Sau đây là một số hình ảnh: